


ลำปาง- หลวงปู่โอภาส ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6 และเจ้าอาวาสวัดจองคำ อ.งาว ประสบอุบัติเหตุล้มภายในวัด ศิษยานุศิษย์เร่งนำส่ง รพ.
เมื่อเวลา 17.20 น.วันที่ 9 เม.ย.2568 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะศิษยานุศิษย์ นำพระพรหมมงคลวัชโรดม หรือหลวงปู่โอภาส โอภาโส ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6 เจ้าอาวาสวัดจองคํา อ.งาว นำส่ง รพ.ลำปางอย่างเร่งด่วนหลังประสบอุบัติเหตุล้มภายในวัด
โดยทาง รพ.ลำปาง ได้เตรียมพร้อมเจ้าหน้าที่ อุปกรณ์ดารแพทย์ เมื่อมาถึงโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ได้นำหลวงปู่เข้าห้องฉุกเฉินอย่างเร่วด่วนทันทีเพื่อตรวจเช็กร่างกายอย่างละเอียด เบื้องต้นหลวงปู่รู้สึกตัวดี ก่อนที่แพทย์จะย้ายนำขึ้นไปรักษาต่อที่ชั้น 6 โดยมีทีมแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด ขณะเดียวกัน นายชุติเดช มีจันทร์ ผวจ.ลำปางและคณะได้เดินทางมาพร้อมกำชับดูแลพระพรหมมงคลวัชโรดม หรือหลวงปู่โอภาสอย่างดีที่สุด.
วินัย/ลำปาง รายงาน.
Share this content: